Honkai Impact 3 อัพเดท – ร่างจุติของ Wolf’s Dawn และระบบหอพักมาแล้ว!

0
383

อัพเดทใหญ่กันอีกคราวกับ Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo ที่คราวนี้ก็มาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ [ร่างจุติของ Wolf’s Dawn] ในการอัพเดทนี้จะเป็นการอัพเดท 2 ร่างจุติใหม่ของตัวละคร Bronya: [Wolf’s Dawn] และ [Black Nucleus] นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องเสริมใหม่ [ฝันแห่งทางเลือก] ที่จะมาพร้อมกับการเปิดตัวของระบบหอพักของเหล่าจิบิวาลคีเรียให้เหล่ากัปตันกระอักความน่ารักกันไปเลย

Honkai Impact 3 อัพเดท – ร่างจุติของ Wolf’s Dawn

ในอัพเดทตัวเกมครั้งนี้ก็จะมีการเพิ่มเติมระบบและของต่างๆ เข้ามาในตัวเกมดังนี้จ้า

► ตัวละครใหม่: Dark Bronya พร้อมโปรโมชั่น ล็อกอิน 7 วันเพื่อรับ [Wolf’s Dawn]

อัพเดทใหม่นี้จะรวมไปถึงชุดสูทใหม่ 2 ชุดของ Bronya วาลคีเรียระดับ S [Black Nucleus] และวาลคีเรียระดับ A [Wolf’s Dawn] พร้อมกันนี้ยังมีเสบียงเสริมเข้ามาสำหรับ โดยกัปตันสามารถล็อคอินเข้าสู่เกม 7 วันระหว่างวันที่ 16 มีนาคมถึง 29 มีนาคมเพื่อรับตัวละครใหม่ [Wolf’s Dawn] ได้ทันที

โดยตัวสูทระดับ S ประเภทชีวภาพ [Black Nucleus] เป็นชุดของ Bronya ในร่างมืด ที่จะมีท่าไม้ตายที่สร้างความเสียหายแก่ศัตรูจากรอบด้าน และมีสกิลที่ทำให้เธอสามารถพรางตัว เคลื่อนที่ผ่านกลุ่มศัตรูได้อย่างง่ายดาย

ส่วนสูทระดับ A ประเภทพลังจิต [Wolf’s Dawn] เป็นชุดของ Bronya ในร่างปกติ หุ่นยนต์ของชุดสูทจะสามารถโจมตีศัตรูจากระยะไกลไปพร้อมกับ Bronya ได้ ร่างจุติของ [Wolf’s Dawn] เป็นตัวละครแรกในเกมที่มีโล่พลังงานธาตุ สามารถลดความเสียหายจากธาตุให้กับทั้งทีมได้เป็นจำนวนมาก และช่วยสนับสนุนได้เป็นอย่างดี

 

► ระบบใหม่: หอพักอลเวง ชิบิวาลคีเรียมาแล้วจ้า!

ในระบบหอพักใหม่นี้ วาลคีเรียทั้งหลายจะสามารถย้ายเข้ามาอยู่ในหอพัก St. Freya ได้แล้ว! กัปตันสามารถช่วยวาลคีเรียจัดวางห้อง รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ และวางของตกแต่งห้องเพื่อทำให้เป็นบ้านที่น่าอยู่ วาลคีเรียจะอยู่ในร่างชิบิเมื่ออยู่ในหอพักนี้ เดินได้อย่างอิสระและใช้งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ กัปตันสามารถเล่นกับวาลคีเรียเพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับพวกเธออย่างใกล้ชิดได้ด้วยนะ งานนี้บอกได้เลยน่ารักโฮกๆ

 

► เนื้อเรื่องพิเศษใหม่: หนีออกจากคุกในดินแดนแห่งความฝันในเนื้อเรื่องพิเศษของ Bronya

เนื้อเรื่องพิเศษของ Bronya จะเกี่ยวกับการเผชิญหน้าของเธอกับ Kakaria โดย Bronya ได้ทำลายชิปชีวภาพในสมองของเธอลงได้สำเร็จ แต่ต้องตกสู่ห้วงแห่งการหลับใหลและได้พบกับความฝันเหนือจินตนาการ… เจ้าหญิงนิทราจะสามารถหนีออกจากความฝันที่จองจำเธออยู่ได้หรือไม่?

เรียกได้ว่าเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ของตัวเกมกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ หากใครยังไม่เคยสัมผัสกับ Honkai Impact 3 แล้วล่ะก็ เข้าไปลองโหลดมาเล่นฟรีได้เลยที่ [ website ของตัวเกม ] จ้า

เฟสบุค Honkai Impact 3: https://www.facebook.com/Honkai3rd.th/
ติดตามข่าวสาร / หาเพื่อนได้ที่กลุ่มเลยจ้า : https://www.facebook.com/groups/HonkaiImpactTH/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here